fbpx

DỰ ÁN THE EDEN ROSE – PHỐI CẢNH KHU BIỆT THỰ LIỀN KỀ THE EDEN ROSE

Dự án Biệt thự liền kề The Eden Rose Thanh Trì bao gồm 181 căn nhà liền kề và 52 biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại, các căn biệt thự, liền kề đều được thiết kế thông minh, tối ưu diện tích và công năng sử dụng.

BIỆT THỰ LIỀN KỀ THE EDEN ROSE THANH TRÌ

Khách hàng có nhiều lựa chọn về diện tích và vị trí với 181 căn nhà liền kề có diện tích từ 82 m2 – 218 m2,

52 căn biệt thự The Eden Rose có diện tích từ 130 m2 – 300 m2 đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Các sản phẩm của dự án The Eden Rose được bàn giao thô và hoàn thiện mặt ngoài giúp người mua nhà không chỉ giảm áp lực về tài chính mà còn có thể linh động bố trí các không gian chức năng theo nhu cầu sử dụng.

CĂN HỘ BIỆT THỰ LIỀN KỀ THE EDEN ROSE THANH TRÌ

logo

Khu đô thị sinh thái VimeFulland Thanh Trì (The Eden Rose) sẽ mang đến một môi trường sống chất lượng, những căn biệt thự VimeFulland, những căn liền kề VimeFulland được định hướng kiến trúc sinh thái xanh đều được thiết kế với không gian mở ra phía trục không gian cảnh quan trung tâm, tạo thành chuỗi các không gian mở là các khoảng cây xanh, vườn dạo, đường nội bộ.

Biệt thự The Eden Rose Thanh Trì

Căn hộ biệt thự VimeFulland Thanh Trì hay còn gọi biệt thự The Eden Rose với phong cách thiết kế hiện đại sang trọng, được thiết kế thành 3 tầng cùng với hàng loạt tiện ích cây xanh, trang điểm thêm cho một cuộc sống xanh đẳng cấp tại VimeFulland Thanh Trì – The Eden Rose.

Du an The Eden Rose

The Eden Rose

Liền kề The Eden Rose Thanh Trì

Căn hộ liền kề VimecFullland Thanh Trì còn được gọi với tên liền kề The Eden Rose với thiết kế độc đáo hiện đại, những lô đất có diện tích nhỏ phù hợp với nhiều khách hàng. Những căn liền kề VimecFullland Thanh Trì với lối kiến trúc xanh bên những thảm cây xanh quanh căn hộ, sẽ tạo lên những giá trị sống bền vững cho khách hàng.

BIỆT THỰ LIỀN KỀ THE EDEN ROSE THANH TRÌ

biệt thự liền kề The Eden Rose

Liền kề the eden rose thanh trì

Một khu đô thị sinh thái đúng nghĩa, The Eden Rose sẽ mang đến cho khách hàng những căn hộ biệt thự liền kề VimeFulland Thanh Trì xanh độc đáo, đảm bảo cuộc sống chất lượng thanh bình cho khách hàng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH PHỐI CẢNH KHU BIỆT THỰ THE EDEN ROSE

logo

MỘT SỐ HÌNH ẢNH PHỐI CẢNH KHU BIỆT THỰ THE EDEN ROSE MỘT SỐ HÌNH ẢNH PHỐI CẢNH KHU BIỆT THỰ THE EDEN ROSE

MỘT SỐ HÌNH ẢNH PHỐI CẢNH KHU BIỆT THỰ THE EDEN ROSE MỘT SỐ HÌNH ẢNH PHỐI CẢNH KHU BIỆT THỰ THE EDEN ROSE MỘT SỐ HÌNH ẢNH PHỐI CẢNH KHU BIỆT THỰ THE EDEN ROSE MỘT SỐ HÌNH ẢNH PHỐI CẢNH KHU BIỆT THỰ THE EDEN ROSE MỘT SỐ HÌNH ẢNH PHỐI CẢNH KHU BIỆT THỰ THE EDEN ROSE MỘT SỐ HÌNH ẢNH PHỐI CẢNH KHU BIỆT THỰ THE EDEN ROSE MỘT SỐ HÌNH ẢNH PHỐI CẢNH KHU BIỆT THỰ THE EDEN ROSE MỘT SỐ HÌNH ẢNH PHỐI CẢNH KHU BIỆT THỰ THE EDEN ROSE

THÔNG TIN LIÊN HỆ

logo

Hoặc gọi ngay HOTLINE MR. TRÍ DƯƠNG (24/7): 0988000842 để được tư vấn trực  tiếp

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng.

Website: duanedenroses.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *