fbpx

Larissa và Athens của dự án Athena Fulland

Athena Fulland là đại sản phẩm trước tiên của Vimefulland với 2 phân khu Athens và Larissa nằm đối xứng trên trục đường Nguyễn Xiển.

Tổng quan sản phẩm Athena Fulland

Larissa là tổ hợp chung cư cao tầng và nhà liền kề tọa lạc trong quần thể khu đô thị mới Đại Kim, giống như thành thị Larissa tại phía Đông Hy Lạp nằm giữa khu vực đồng bằng rộng lớn màu mỡ, được bao bọc bởi dòng sông Pinios hiền hòa, phân khu Larissa của Athena Fulland Tọa lạc vị trí đắc địa, sầm uất nhất của khu đô thị mới Đại Kim, thừa hưởng phong thủy hữu tình tượng trưng cho “nhân vượng, gia an” từ môi trường tự nhiên mây nước giao hòa với dòng sông Kim Giang uốn mình chảy quanh và hồ Linh Đàm, hồ Định Công trong tầm nhìn, mở ra môi trường sống trong sạch, thoáng đãng.

Đối xứng với Larissa qua tuyến đường không ít Nguyễn Xiển nối hai đầu Tây – Nam thành thị, được đặt tên theo thủ phủ rộng lớn của đất nước thần thoại Hy Lạp, phân khu Athens trải dài trên quy mô 19,5 ha, kiến tạo 1 môi trường sống hài hòa giữa tự nhiên và con người, tích hợp full tiện ích sinh hoạt, vui chơi, luyện tập thể thao, giải trí, mang tinh hoa cuộc sống đẹp mắt đến ngay ngưỡng cửa.

 

Chung cư Athena Fulland phục vụ nhu cầu cho nhiều phân khúc khách hang khác nhau, từ chung cư cho gia đình trẻ, giới trung lưu tới những căn biệt thự tinh tế cao cấp cho người có thu nhập cao. Dù là người mua tại phân khúc nào, khách hàng của Athena Fulland đều được tận hưởng không gian sống xanh tươi, khỏe mạnh, hòa mình vào 1 cộng đồng năng động, thành đạt, trân trọng và tôn vinh giá trị thiêng liêng của gia đình và lối sống nhân văn.

Xem thêm thông tin tại : http://lienkeathenafulland.com