fbpx

Lễ bàn giao dự án The Eden Rose

Biệt thự The Eden Rose sau 4 năm “xây móng” cho lĩnh vực bất động sản, 11 tháng chính thức ra mắt thị trường thương hiệu Vimefulland với giải pháp bùng nổ “bất động sản sinh thái xanh có lợi cho sức khỏe tại lòng thành phố”. Tại ngày 10/10/2017 tới tại khách sạn Deawoo Hà Nội, những khách hàng đầu tiên của Vimefulland, chủ nhân 66 căn shophouse và biệt thự tại Belleville Hà Nội sẽ nhận bàn giao nhà. Theo chia sẻ từ Đại diện Vimefulland ‘suốt 11 tháng qua, công trường Belleville Hà Nội không một ngày ngơi nghỉ, thời điểm nào cũng sôi động, rộn rã để đảm bảo tốc độ đã cam kết với người dùng, cũng để sớm hiện thực hóa mong mỏi của cả tập thể Vimefulland được thấy sản phẩm đầu tiên của mình căng tràn sức sống tươi mới, ngập tràn tiếng nói cười hạnh phúc và rực rỡ ánh đèn ấm áp tại mỗi ngôi nhà’.
Belleville Hà Nội không chỉ ghi điểm với khách hàng thời điểm bàn giao nhà đúng theo khi và chất lượng đã cam kết, khu cảnh quan “rừng ở phố” cùng lối thiết kế Pháp hiện đại đã ngay lập tức biến thành một điểm thu hút “xanh” mang theo hơi thở Pháp tới khu đô thị mới Nam Trung Yên.


Cũng ở buổi lễ ngày 10/10/2017 tới, đứa con thứ ba của Vimefulland được khơi nguồn cảm hứng từ hoa hồng, loài hoa tượng trưng cho tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình thiêng liêng và tình người ấm áp mang tên The Eden Rose cũng chính thức được ra mắt thị trường. Chọn cho đứa con thứ ba của mình cái tên của loài hồng nhung đỏ sẫm mang sức hút cổ điển vượt khi, kiêu sa nhất.  Nhưng cũng gần gũi nhất bởi biệt thự liền kề The Eden Rose là bức tranh tổng hòa các nét tinh túy của kiến trúc hiện đại và truyền thống, của sự mềm mại, quyến rũ và vững chãi, khoáng đạt. Như 1 triết gia đã từng nói “Mỗi bông hồng hé nở như đem lại cho ta lời chào mừng của 1 mùa xuân an lành”, Vimefulland mong muốn trên mảnh đất The Eden Rose, ở không gian thơ mộng, hiện đại của vô vàn sắc hồng tươi thắm, mùa xuân tươi mới cũng tựa như ùa về mỗi ngày, mang đầy  sức sống căng tràn, rạng rỡ.

Kể từ khi hé lộ thông báo về việc chào bán chính thức, dự án đã thu hút sự lưu tâm của giới đầu tư và lớn khách hàng, bởi lẽ, thấu hiểu tâm lý luôn xem địa ốc là “của đề dành” bền vững, an toàn nhất, trong khi quỹ đất nội đô đang ngày một khan hiếm, biệt thự villa, nhà vườn tập trung phần lớn vào phân khúc người mua hoàn hảo, cơ hội sở hữu “nhà đất” đối với phân khúc người dùng có thu nhập trung bình đang ngày càng xa ngoài tầm với, Vimefulland đã quy hoạch The Eden Rose nhằm thu lại cho người dân 233 căn villa, nhà vườn giá rẻ . Tuy nhiên được tích hợp đầy đủ mọi tiện nghi tinh tế trong môi trường xanh bình yên cũng như tạo ra cơ hội sở hữu “nhà đất” có thực trong tầm tay đối với chia khúc người dùng có thu nhập trung bình, với giá dao động từ 55 – 60 triệu đồng/ m2.
Ngoài sở hữu vị trí vàng, là mối liên hệ khu vực trực tiếp với trung tâm Hà Nội thông qua Hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện, giáp những tuyến phố thiết yếu mang ý nghĩa phát triển chiến lược của khu vực phía Tây và Đông Nam Hà Nội Hà Nội như đường Vành đai 3, đường 70A, đường nội thành Kim Giang, đường thông qua Liệt giáp bán đảo Linh Đàm… The Eden Rose Thanh Trì với quy mô 8ha còn được Vimefulland triển khai cảnh quan và thiết kế theo phong cách đẹp mắt nước Mỹ, thể hiện sựu đột phá ở tư duy kiến trúc đương đại bằng thiết kế mặt ngoài đơn giản, sắc cạnh, môi trường sinh hoạt linh động, tối ưu hóa diện tích và chức năng sử dụng, đồng thời khai thác vật liệu sinh thái cho công trình.
Nhà vườn The Eden Rose đột phá ở hơi thở thiết kế cảnh quan đẹp mắt, ấn tượng đương đại Mỹ.

The Eden Rose

Quảng trường hoa hồng trọng tâm trong kiến trúc cảnh quan của dự án The Eden Rose.
Là một sản phẩm BDS của thương hiệu Vimefulland, The Eden Rose thực hiện nghiêm ngặt Bộ quy chuẩn áp dụng rất nhiều tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế của Vimefulland với 4 tiêu chuẩn chính bao gồm: Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, Tiêu chuẩn kiểm soát ô nhiễm, tiêu chuẩn bùng nổ sức khoẻ thể chất và tiêu chuẩn bùng nổ sức khoẻ tinh thần.
không gian sống đẳng cấp giao hòa với tự nhiên.
Dù mới xuất phát trên Phân khúc, song Vimefulland thuộc sở hữu của Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex 33 “năm tuổi” đã hứa hẹn được vị thế và uy tín tại lòng người mua. không những thế, hơi thở phục vụ giỏi, tốc độ ổn định theo đúng cam kết cùng sự công khai, minh bạch, cho phép người mua tiếp cận hồ sơ pháp lý của 2 sản phẩm Belleville T hủ đô và The Emerald đã ra mắt trước Đó là thành phần chính tăng điểm danh tiếng cho Vimefulland trên thị trường.

Là một sản phẩm bất động sản của thương hiệu Vimefulland, The Eden Rose tuân thủ nghiêm ngặt Bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế của Vimefulland với 4 tiêu chuẩn chính bao gồm: Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, Tiêu chuẩn kiểm soát ô nhiễm, Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ thể chất và Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ tinh thần.


Dù mới xuất hiện trên thị trường, song Vimefulland thuộc sở hữu của Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex 33 “năm tuổi” đã khẳng định được vị thế và uy tín trong lòng khách hàng. Bên cạnh đó, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tiến độ ổn định theo đúng cam kết cùng sự công khai, minh bạch, cho phép khách hàng tiếp cận hồ sơ pháp lý của 2 dự án Belleville Hà Nội và The Emerald đã ra mắt trước đó là yếu tố chính tăng điểm uy tín cho Vimefulland trên thị trường.

Đối với The Eden Rose, Vimefulland tiếp tục công bố tin tức full về tình trạng pháp lý của sản phẩm giúp khách hàng có thể an tâm thời điểm tiếp cận sản phẩm và đưa ra quyết định mua nhà hoàn hảo nhất. Theo này, tính tới ngày 6/9/2017, The Eden Rose đã đủ điều kiện bán hàng bằng Quyết định về việc phê duyệt quy hoạch chi tiết địa ốc thấp tầng, Khu cây xanh công cộng phối hợp hồ nước và rất nhiều chức năng khác tỷ lệ 1/500 số 1914/QĐ-UBND cấp ngày 20/4/2016; Quyết định chủ trương triển khai số 4171/QĐ-UBND bởi vì UBND thành thị Hà Nội cấp ngày 1/8/2016

Thẩm định thiết kế cơ sở và thiết kế bản vẽ thi công Dự án tại văn bản số 8707/SXD-QLXD ngày 27/10/2016 và 1060/SXD-QLXD ngày 14/2/2017 do Sở Xây dựng ban hành; Quyết định giao 63.182,2 m2 đất đã hoàn thành giải phóng mặt bằng tại xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì cho Công ty CP đầu tư bất động sản Thanh Trì để thực hiện Dự án tại văn bản số 7077/QĐ-UBND ngày 23/12/2016 do UBND Thành phố Hà Nội cấp.

Văn bản xác nhận nhà ở hình thành trong tương lai được đưa vào kinh doanh khu nhà ở thấp tầng thuộc Dự án nhà ở thấp tầng, khu cây xanh công cộng kết hợp hồ nước và các chức năng khác tại xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội số 8201/SXD-QLN do Sở Xây dựng cấp ngày 6/9/2017. Cam kết cấp bảo lãnh cho người mua nhà số 127/2016/CV-NCB do Ngân hàng TMCP Quốc dân cấp ngày 10/10/2016.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hoặc gọi ngay HOTLINE MR. TRÍ DƯƠNG (24/7): 0988000842 để được tư vấn trực  tiếp

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng.

Website: duanedenroses.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *