fbpx

Buổi giới thiệu dự án The Eden Rose với thị trường

Thị trường bất động sản cuối năm 2017 đang nóng hơn bao giờ hết, siêu phẩm dự án The Eden Rose đang chiếm lĩnh vị trí nổi bật trong bức tranh toàn cảnh của thị trường BĐS, với sức hút ấn tượng ngay từ những ngày đầu mới công bô, “đứa con tâm huyết” của VimeFulland chính thức “lên sàn” vào ngày 10/10/2017 vừa rồi.

Lễ ra mắt dự án The Eden Rose

Vào 18h:00 thứ 3 ngày 10/10/2017 đã diễn ra một chương trình vô cùng đặc biệt là buổi lễ ra mắt dự án The Eden Rose – và lễ bàn giao ngôi nhà đầu tiên dự án BELLEVILLE thuộc cùng chủ đầu tư VIMEFULLAND. Được tổ chức tại khách sạn DAEWOO Hà Nội.

The Eden Rose là tổ hợp căn liền kề, biệt thự tọa lại trên khu đất có quy mô 8 ha tại xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Không chỉ tích hợp đủ mọi tiện nghi và tiện ích hiện đại trong không gian xanh bình yên, The Eden Rose còn có vị trí thuận lợi, kết nối trực tiếp với trung tâm Hà Nội thông qua hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện.

Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp với hàng trăm khách hàng tham quan tìm hiểu dự án. Đặc biệt, chương trình còn có những phần quà vô cùng hấp dẫn dành cho mỗi khách hàng khi tham dự sự kiện. Cư dân tương lai đầu tiên đặt chỗ tại dự án The Eden Rose sẽ được chiết khấu lên tới 3 cây vàng.

Chủ đầu tư không tiếc tay chi đến hàng chục tỷ cho sự kiện ngày 10/10/2017, một lần nữa càng thêm ghi dấu khẳng định tên tuổi của trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Hình ảnh của buổi lễ

Cổng chào với hơn nghìn đóa hoa hồng – biểu tượng cùa dự án

Dự án The Eden Rose đã chính thức được mở bán.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, xin vui lòng để lại thông tin liên hệ

Hoặc gọi ngay HOTLINE MR. TRÍ DƯƠNG (24/7): 0988000842 để được tư vấn trực  tiếp

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng.

Website: duanedenroses.com